Chương trình “Học làm người có ích” năm 2013

22-11-2013 14:19

Tham gia Chương trình “Học làm người có ích” là các em học sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp năm thứ nhất của Trường. Các em được trang bị kiến thức cơ bản về những thói quen có ích, tình bạn, tình yêu, các trò chơi tập thể. Qua đó, giúp các em hiểu về những thói quen xấu, tập dần những thói quen có ích và học cách vượt qua sự thất bại, góp phần hoàn thiện nhân cách bản thân.

Chương trình “Học làm người có ích” năm 2013 tại Trường cao đẳng Bến Tre

Uỷ ban Hội LHTNVN trường Cao đẳng Bến Tre

Sáng 16-11-2013, Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn phối hợp với Ủy ban Hội LHTN Trường Cao đẳng Bến Tre tổ chức Chương trình “Học làm người có ích” cho học sinh, nhằm giáo dục nhân cách, đạo đức, kỹ năng sống cho các em. Đến dự có đồng chí Trần Tú Anh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn cùng đại diện BCH đoàn trường, Ủy ban Hội LHTN, Hội SV và đông đảo học sinh.

Chương trình giúp các học viên được bày tỏ ước mơ, nguyện vọng của bản thân,  rèn luyện tính kiên nhẫn, xây dựng tình đoàn kết thông qua các hoạt động teambuilding; tạo không khí sôi động, vui tươi với bài Chicken Dance, dân vũ Rửa tay được các em tham gia rất nhiệt tình.

Lớp “Học làm người có ích” tại Trường cao đẳng Bến Tre bước đầu diễn ra thành công. Các em học sinh cảm thấy vui tươi, phấn khởi vì học được những bài học bổ ích cho cuộc sống.

Các em tự hào với thành quả của sự kiên trì và đoàn kết trong tập thể tạo ra.