Sinh viên Cao đẳng Bến Tre với Hội thi Olympic Tiếng Anh năm 2022

01-06-2022 07:36

Sinh viên Cao đẳng Bến Tre với Hội thi Olympic Tiếng Anh năm 2022

Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ IV, năm 2022 được Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường quan tâm triển khai đến toàn thể sinh viên. Qua các tuần thi có 241 lượt sinh viên tham gia dự thi và có 01 thí sinh được chọn tham gia vòng thi cấp tỉnh.

Sinh viên tham gia Hội thi tập trung tại phòng máy

Bên cạnh đó, căn cứ kế hoạch liên tịch của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bến Tre phối hợp với Tỉnh đoàn Bến Tre tổ chức Hội thi “Olympic Tiếng Anh” tỉnh Bến Tre năm 2022, Đoàn – Hội nhà trường cũng đã phát động và thu hút 21 lượt sinh viên tham dự Hội Hội thi “Olympic Tiếng Anh” tỉnh Bến Tre năm 2022. Qua đó sinh viên Võ Minh Sơn (Khoa Kinh tế - Tài chính) đạt giải khuyến khích.

Sinh viên tham gia hội thi

Hội thi thật sự là môi trường để sinh viên rèn luyện, củng cố kiến thức và thử sức mình tại các sân chơi lớn. Đây cũng là dịp để các bạn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ bí quyết học tập tiếng Anh.

Sinh viên tham gia vòng sơ khảo Hội thi “Olympic Tiếng Anh” tỉnh Bến Tre năm 2022

Võ Minh Sơn – Sinh viên Khoa KTTC tham dự vòng chung kết Hội thi Olympic Tiếng Anh tỉnh Bến Tre năm 2022

Sinh viên Võ Minh Sơn nhận giải khuyến khích tại Hội thi

Ban Thư ký Hội Sinh viên trường