Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

02-06-2022 07:02

Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc
lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Bến Tre lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2024; Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bến Tre lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội Sinh viên trường đã phối hợp tổ chức các hoạt động chào mừng tạo khí thế sôi nổi trong hội viên, sinh viên nhà trường.

Sáng ngày 29/4/2022, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Khoa Sư phạm đã phối hợp tổ chức chương trình đồng diễn khiêu vũ cho sinh viên khối ngành sư phạm

Sinh viên sư phạm đồng diễn tại sân ký túc xá cơ sở 1

Ngày 19/5/2022 phối hợp với Honda Cẩm Giang tổ chức chương trình lái xe an toàn và chạy thử xe Winner thế hệ mới tại cơ sở 1 Trường Cao đẳng Bến Tre cho 50 sinh viên nam khối ngành kỹ thuật. Tại chương trình các bạn được nghe chia sẻ kiến thức và thực hành lái xe an toàn, chạy thử dòng xe Winner thế hệ mới. Chương trình còn thu hút sinh viên tham gia sôi nổi với nhiều nội dung trò chơi có thưởng. Đây là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) và Đại hội Đoàn các cấp của tuổi trẻ nhà trường.

Chương trình tập huấn lái xe an toàn và chạy thử xe Winner thế hệ mới

Bên cạnh đó, ngày 28/5/2022 Hội Sinh viên đã phối hợp với Đoàn Thanh niên và Tuổi trẻ Trường Cao đẳng cộng đồng Hậu Giang tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến "Tâm lý - Sức Khỏe - Tình yêu" thời sinh viên với sự tham gia của diễn giả Th.s Hoàng Bảo Trường – Trưởng Khoa Khoa học cơ bản, Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Th.s Hoàng Bảo Trường chia sẻ tại chương trình

Chương trình diễn ra sôi nổi với nhiều lượt tương tác, đặt câu hỏi cho diễn giả xoay quanh chủ đề "Tâm lý - Sức Khỏe - Tình yêu" thời sinh viên. Bên cạnh việc trả lời những thắc mắc về những tâm tư, tình cảm nguyện vọng của sinh viên, diễn giả cũng đã chia sẻ về động lực học tập, cách tạo động lực cho bản thân, duy trì năng lượng tích cực, vượt qua những trở ngại tâm lí bằng những cách khác nhau, cách để làm chủ cảm xúc của bản thân.

Sinh viên đặt câu hỏi tại chương trình

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ, hỗ trợ đối với sinh viên đang gặp phải khó khăn về tâm lý trong học tập, cuộc sống và tình cảm để tìm hướng giải quyết phù hợp, giảm thiểu tác động tiêu cực có thể xảy ra; góp phần xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện.

Dự kiến trong đầu tháng 7/2022 Hội Sinh viên trường sẽ phối hợp cùng Công ty cổ phần doanh nghiệp xã hội Biz Educo chủ trì tổ chức chương trình “Hành trình tìm kiếm nhân sinh quan dành cho bạn trẻ sắp bước vào đời” dành cho sinh viên, đây là hoạt động chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Bến Tre lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2024.

Ban Thư ký Hội Sinh viên trường