Liên hoan văn nghệ mừng Xuân Quý Mão 2023

29-12-2022 07:52

LIÊN HOAN VĂN NGHỆ MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

Tối ngày 27-12-2022, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Trường Cao đẳng Bến Tre phối hợp tổ chức liên hoan văn nghệ mừng Xuân Quý Mão 2023. Nhằm tạo cơ hội giao lưu nghệ thuật biểu diễn, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong trường; mang lại niềm vui, phấn khởi, làm phong phú đời sống tinh thần cho đoàn viên, hội viên, sinh viên. Qua đó phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng những sinh viên có khả năng nghệ thuật, rèn luyện kỹ năng biểu diễn cho sinh viên và chào mừng thành công của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Cô Nguyễn Thị Kim Tho tặng hoa cho Ban Giám khảo

Liên hoan nhận được sự đăng ký tham gia của 32 tiết mục ở các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, hát múa, múa, nhảy. BGK hội thi đã lựa chọn ra các tiết mục nhất, nhì, ba và khuyến khích cho mỗi thể loại.

Các tiết mục biểu diễn trong chương trình

Thể đơn ca giải nhất thuộc về tiết mục “Hương tình Bến Tre” do em Nguyễn Thị Quỳnh Anh lớp 22CĐKT2 khoa Kinh tế-Tài chính biểu diễn.

Thể loại song ca, tam ca giải nhất thuộc tiết mục “Tết đong đầy” do hai em Trần Đỗ Như Quỳnh (22CĐKT1) và Nguyễn Thị Phương Thảo (22CĐKT2) khoa Kinh tế-Tài chính biểu diễn.

Thể loại múa, nhảy giải nhất thuộc về tiết mục “Nhịp vui gáo dừa” do Tốp múa lớp 22CĐMN2 khoa Sư phạm biểu diễn.

Thể loại hát múa giải nhất thuộc về tiết mục “Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca” do tốp nữ lớp 21CĐMN1 khoa Sư Phạm biểu diễn.

Bên cạnh đó BTC cũng xét chọn trao giải tập thể cho các đội tham gia đủ các thể loại và kết quả giải nhất thuộc về tập thể khoa Kinh tế-Tài chính, giải nhì thuộc về tập thể khoa VHNT&DL và giải ba thuộc về tập thể khoa Sư phạm.

Một số hình ảnh trong liên hoan:

Các đội dự thi chụp ảnh lưu niệm sau liên hoan

Ban Thường vụ Đoàn trường