Chương trình tư vấn "Giải pháp kép cho tương lai"

07-03-2023 09:10

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN GIẢI PHÁP KÉP CHO TƯƠNG LAI

Nhằm tạo điều kiện cho HSSV tiếp cận các chương trình học tập và làm việc tại Úc; Chương trình học bổng toàn phần tại Nhật Bản. Ngày 02/3/2023 Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường đã phối hợp với Công ty Cổ phần Nhân lực quốc tế Hoàng Minh tổ chức Chương trình tư vấn “Giải pháp kép cho tương lai” cho gần 40 cán bộ Đoàn, Hội, HSSV.

Chương trình với sự tham gia của Anh Lê Anh Việt - Trưởng văn phòng đại diện của Công ty CP Nhân lực Quốc tế Hoàng Minh tại Bến Tre; đồng chí Nguyễn Thị Kim Tho – UV BCH Tỉnh đoàn, Đảng Ủy viên, Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; đồng chí Phùng Thị Hồng Gấm – Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam trường; đồng chí Đặng Phú Vinh – Phó Bí thư Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Tại Chương trình, Anh Lê Anh Việt đã có những chia sẻ về cơ hội học tập và làm việc tại Úc, cơ hội du học với học bổng toàn phần tại Nhật Bản. Qua đó giúp HSSV hiểu rõ hơn về những điều kiện cần có để xin visa, những yêu cầu với ứng viên, lộ trình thực hiện, quy trình tài chính.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Ban Thường vụ Đoàn trường