Chương trình “Tết yêu thương, xuân ấm áp”  Tại trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh Bến Tre

17-01-2014 14:09

CHƯƠNG TRÌNH “TẾT YÊU THƯƠNG, XUÂN ẤM ÁP”

TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ TRẺ EM TỈNH BẾN TRE

Nhằm mang lại không khí vui vẻ cho các em nhỏ thiếu may mắn, giúp các em xóa đi mặc cảm của bản thân với xã hội, đồng thời phát huy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ, hăng hái đi đầu trong các hoạt động hướng tới cộng đồng, Liên chi đoàn phối hợp với liên chi Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khoa Kinh tế – Tài chính  đã tổ chức chương trình “Tết yêu thương, xuân ấm áp” tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em tỉnh Bến Tre vào lúc 8h ngày 12 tháng 01 năm 2014.

Đối tượng tham gia chương trình là Đoàn viên, Hội viên, thanh niên khoa Kinh tế – Tài chính, trường Cao đẳng Bến Tre.

Ngày 10 tháng 01 năm 2014 Đoàn viên, Hội viên, Thanh niên chuẩn bị các phần quà cho các em tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Tỉnh Bến Tre. Học sinh sinh viên làm việc trong không khí hào hứng, sôi nổi, vui vẻ.

Học sinh, sinh viên trò chuyện với đại diện Trung tâm Bảo trợ Trẻ em tỉnh Bến Tre. Qua cuộc trao đổi, các em hiểu rõ hơn về hoàn cảnh cũng như điều kiện sinh hoạt của trẻ em tại trung tâm.

Sau đó, học sinh sinh viên trực tiếp đến thăm hỏi, trò chuyện với trẻ em khuyết tật, tìm hiểu về đời sống vật chất cũng như tinh thần của các em.

Phát huy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ, hăng hái đi đầu trong các hoạt động hướng tới cộng đồng, đến với trung tâm, học sinh, sinh viên khoa Kinh tế – Tài chính còn tổ chức các trò chơi với mục đích rèn luyện kỹ năng, nhân cách, lối sống và phần nào tạo bầu không khí vui vẻ, làm giảm bớt sự mặc cảm của các em

Kết thúc chương trình là phần phát quà bánh, tập vở cho các em tại trung tâm. Học sinh, sinh viên của Liên chi Đoàn khoa Kinh tế- Tài chính đã quyên góp được 450 quyển tập, 4 thùng sữa và quà bánh kèm theo.

Đại diện học sinh, sinh viên tặng quà cho đại diện trung tâm

Chương trình kết thúc trong không khí ấm áp, vui vẻ, tràn đầy tiếng cười của các em tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em lẫn học sinh, sinh viên khoa Kinh tế – Tài chính, trường Cao đẳng Bến Tre

ĐOÀN HỘI KHOA KINH TẾ TÀI CHÍNH