Lượt truy cập: 5920093

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do -  Hạnh phúc

Bến Tre, ngày 22 tháng 01 năm 2014

V/v thực hiện một số nhiệm vụ trong năm học

có liên quan đến công tác nhận xét, đánh giá, phân loại

viên chức và công tác thi đua

Kính gửi: Lãnh đạo các khoa/phòng.

Qua công tác nhận xét, đánh giá và phân loại viên chức năm 2013, Lãnh đạo Trường nhận thấy một số đơn vị chưa thực hiện đúng các tiêu chí quan trọng, nên việc nhận xét, đánh giá, phân loại chưa được chính xác, cụ thể chưa xác định đúng các tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Căn cứ Hướng dẫn số 01/HD-SNV ngày 21 tháng 01 năm 2013 của Sở Nội vụ về nhận xét, đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức, kể từ năm học 2013 – 2014, Lãnh đạo Trường đề nghị lãnh đạo các phòng/khoa quán triệt đến viên chức trong đơn vị mình thực hiện tốt các nội dung sau đây trong việc đánh giá kết quả năm học 2013-2014 và nhận xét, đánh giá, phân loại viên chức mức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014 như sau:

Viên chức hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ là những người không vi phạm về “Phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống” và:

- Đối với viên chức không giữ chức vụ từ Phó, Trưởng phòng/khoa trở lên: Hoàn thành 100% khối lượng đạt chất lượng, tiến độ, hiệu quả công việc theo chuẩn quy định được giao và có ít nhất 01 sáng kiến cải tiến trong công việc được Hội đồng sáng kiến cấp Trường công nhận theo Hướng dẫn số 106/HD-UBND ngày 09 tháng 01 năm 2013 của UBND tỉnh Bến Tre;

Nhà trường cho phép viên chức là giảng viên các khoa thực hiện đề tài cấp cơ sở đạt loại tốt trở lên, đề tài cấp Tỉnh đạt yêu cầu trở lên được chuyển kết quả đề tài, viết lại thành một sáng kiến thì đủ điều kiện về sáng kiến để xét đánh giá mức hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ; các trường hợp còn lại phải có 01 sáng kiến cải tiến mới đủ điều kiện xem xét đánh giá hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ.

(Cần lưu ý trong nội dung này, việc thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học của viên chức là giảng viên thuộc các khoa là thực hiện nhiệm vụ 500 giờ trong tổng số 1.760 giờ làm việc của giảng viên).

- Đối với viên chức giữ chức vụ từ Phó, Trưởng phòng/khoa trở lên: Đơn vị hoặc lĩnh vực được phân công  phụ trách hoàn thành 100% chỉ tiêu nhiệm vụ; tổ chức Đảng và các đoàn thể của đơn vị đạt trong sạch, vững mạnh.

Lãnh đạo trường yêu cầu lãnh đạo các khoa/phòng triển khai nội dung Công văn này đến tất cả viên chức trong đơn vị biết và thực hiện./.

Nơi nhận:

- Như trên;

- Hiệu trưởng, các PHT;

- Cổng thông tin điện tử;

- Lưu VT, TCCB.25b

.