Đang truy cập: 4
Trong ngày: 32
Trong tuần: 768
Lượt truy cập: 6288055

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Tìm kiếm

Tuyên truyền Biển đảo năm 2023
Lượt xem: 307

30-08-2023 08:44

DIỄN ĐÀN SINH VIÊN CAO ĐẲNG BẾN TRE
VỚI BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG

 

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào học sinh sinh viên, hằng năm Đoàn trường luôn chú trọng đến công tác giáo dục tuyên truyền pháp luật và chủ quyền biển đảo cho học sinh sinh viên.

Ngày 29/8/2023 đoàn trường Cao đẳng Bến Tre đã tổ chức diễn đàn Sinh viên Cao đẳng Bến Tre với biển đảo quê hương qua đó tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới và chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới đến  đoàn viên, HSSV nhà trường.

Hằng năm, thông qua các cuộc vận động và chương trình hành động của thanh niên với cách làm thiết thực, như: “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, “Vì Trường Sa thân yêu”, “Góp đá xây Trường Sa”, Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Bến Tre cũng góp phần chung tay hướng về Trường Sa với các phần việc như đóng góp chương trình “Dừa với biển đảo”, “Công trình tặng Trường Sa” …qua đó góp phần nâng cao nhận thức của HSSV về chủ quyền biển đảo.

 

Tại diễn đàn, HSSV cũng đã cùng nhau tìm hiểu các kiến thức về biển đảo thông qua các câu hỏi trắc nghiệm. Qua đó, giúp thanh niên nhận thức rõ tầm quan trọng của biển, đảo, ý thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm, nghĩa vụ to lớn của mình trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. Đồng thời, giáo dục đoàn viên, HSSV nâng cao cảnh giác cách mạng, nhận rõ đúng sai, không để các thế lực thù địch lấy danh nghĩa bảo vệ Trường Sa, Hoàng Sa để lợi dụng lôi kéo vào các hoạt động gây mất an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, phá hoại mối quan hệ với các nước láng giềng.

Ban Thường vụ Đoàn trường

 

 

 

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE

ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT

Địa chỉ:

  • CS1: 400/1, ấp 1, xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre
  • CS2: 78 Đoàn Hoàng Minh, phường 6, thành phố Bến Tre

Điện thoại: 0275 3 822 294

Copyright © by Trường Cao đẳng Bến Tre