Trường Cao đẳng Bến Tre tổ chức hội thi Hội thi Thể dục Thể thao  Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

03-03-2014 10:37

Trường Cao đẳng Bến Tre tổ chức hội thi Hội thi Thể dục Thể thao

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Phan Anh Tuấn

Chào mừng kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2014), sáng ngày 01/3/2014 Trường Cao đẳng Bến Tre đã tổ chức Hội thi Thể dục Thể thao trong cán bộ viên chức nhà trường. Các nội dung Hội thi gồm:

1. Bóng chuyền hơi

2. Bóng bàn

3. Đi bộ thể thao.

Có 62 vận động viên đến từ 18 đơn vị phòng khoa đăng ký tham gia Hội thi. Sáng ngày 01,02/3/2014 đã diễn ra nội dung thi bóng bàn và Bóng chuyền hơi.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi giải nhất Bóng chuyền hơi thuộc về đơn vị khoa Kinh Tế Tài chính, Giải nhì khoa Sư phạm và giải ba thuộc về Liên quân khoa Tại chức Bồi Dưỡng – khoa Khoa học Tự nhiên – Phòng Đào tạo. Ban tổ chức còn trao giải khuyến khích cho Liên quân Phòng Quản trị - Phòng Kế hoạch Tài chính – Phòng Hành chính Tổng hợp – Phòng Nghiên cứu Khoa học Quan hệ quốc tế.

Đội khoa Kinh tế Tài chính (hàng đứng) đạt giải nhất

và đội khoa Sư phạm đạt giải nhì môn Bóng chuyền hơi

Đối với bộ môn bóng bàn

Giải nhất bóng bàn Nam : Thầy Phạm Thành Lũy – Giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên. Giải nhì Thầy Huỳnh Vạn Phước – Giảng viên khoa Công nghệ Thông tin. Giải ba Thầy Trương Văn Rảnh – Giảng viên khoa Kỹ thuật Công nghiệp. Giải khuyến khích Thầy Lê Quang Dũng – Khoa Sư phạm.

Giải nhất bóng bàn Nữ: Cô Trần Thị Xuân Hồng – Chuyên viên Khoa Sư phạm. Giải nhì Cô Lạc Huỳnh Thảo – Giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên. Giải ba Cô Nguyễn Thị Hương – Chuyên viên Khoa Kinh tế Tài chính.

Ngày 15/3/2014 Hội thi sẽ tiếp tục diễn ra với nội dung đi bộ Thể thao.

Vận động viên đạt giải nhất, nhì, ba môn bóng bàn