ĐẠI HỘI ĐIỂM  HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE –  ỦY BAN HỘI LỚP 13 TCSX 1

06-03-2014 16:04

ĐẠI HỘI ĐIỂM

HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE –  ỦY BAN HỘI LỚP 13 TCSX 1

- Căn cứ kế hoạch số 52-KH/UBH ngày 26/11/2013 của Ủy ban Hội tỉnh Bến Tre về việc tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre lần thứ V, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014-2019.

- Thực hiện Điều lệ Hội LHTN Việt Nam và định hướng của Ban Thường vụ Đoàn trường; Ủy ban Hội LHTN Việt Nam trường Cao đẳng Bến Tre xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp vào ngày 10 tháng 12 năm 2013. Hôm qua, vào lúc 16g 30 phút, Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam Chi hội 13 TCSX 1 đã tiến hành chính thức tại phòng họp lớn cơ sở 3 trường Cao đẳng Bến Tre. Đến dự Đại hội có Đại diện chi ủy chi bộ Khoa Kinh Tế - Tài Chính, Chủ tịch Ủy Ban Hội Trường CĐ Bến Tre cùng toàn thể thành viên, các chủ tịch ủy ban hội của các chi hội các Khoa trong nhà trường.

-  Tạo đợt sinh hoạt rộng rãi trong các cấp bộ Hội và các tầng lớp thanh niên nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ qua; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ và đề ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới.

- Củng cố và phát triển Hội thêm một bước để Hội thật sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên; đoàn kết, tập hợp rộng rãi các tầng lớp thanh niên vào tổ chức Hội.

- Phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, thanh niên trong tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước trước, trong và sau Đại hội, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và chăm lo tốt hơn nhu cầu, lợi ích chính đáng của Hội viên, thanh niên.

-Về yêu cầu đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng và vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong chuẩn bị và tổ chức Đại hội.

- Đổi mới công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội sao cho Đại hội là sự kiện của thanh niên, thu hút sự tham gia và đóng góp của đông đảo thanh niên; đảm bảo thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm.

- Đại hội đã hiệp thương chọn ra ủy ban Hội 13 TCSX1 gồm 5 anh chị như sau :

1/ Chủ tịch Hội : Nguyễn Anh Tuấn

2/ Phó chủ tịch  : Phan Thị Kim Quý