Sinh hoạt Câu lạc bộ “Sinh viên 5 tốt” quý I năm 2024

19-03-2024 09:23

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ “SINH VIÊN 5 TỐT” QUÝ I NĂM 2024

Chiều ngày 18/3/2024, Ban Chủ nhiệm CLB Sinh viên 5 tốt Trường CĐ Bến Tre đã tổ chức buổi sinh hoạt thành viên CLB Quý I năm 2024. Tham dự chương trình có đồng chí Huỳnh Minh Kha - Phó chủ tịch HSV trường và các đồng chí thành viên CLB tham gia.

sinh-hoat-quy-i-2024

Các đồng chí trong CLB và hội viên chụp hình lưu niệm tại đền thờ Trần Văn Ơn

Tại buổi sinh hoạt, BCN đã tổ chức các hoạt động về nguồn tại đề thờ Anh hùng Liệt sĩ Trần Văn Ơn cho các thành viên của CLB. Đây là hoạt động thiết thực tạo môi trường lành mạnh, giúp các bạn sinh viên phát huy truyền thống HSSV, giúp thế hệ trẻ xác định được mục tiêu lý tưởng trách nhiệm bản thân trong phấn đấu và học tập rèn luyện và trưởng thành. Bên cạnh đó buổi sinh hoạt lồng ghép nội dung tuyên truyền về các tiêu chí của phong trào “Sinh viên 5 tốt” và các hoạt động của Hội Sinh viên Trường nhằm tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện, phấn đấu đạt được danh hiệu.
Buổi sinh hoạt đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp và các thông tin bổ ích cho các bạn sinh viên.

BAN THƯ KÝ HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG