Hội thao  cán bộ viên chức năm học 2014-2015

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE TỔ CHỨC HỘI THAO

CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2014-2015

Tiểu ban TDTT

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 75/KHLT-CĐBT ngày 05 tháng 9 năm 2014 của Trường Cao đẳng Bến Tre - Công đoàn - Đoàn Thanh niên nhà trường; trong các ngày 7, 8, 14, 15/3/2015, Tiểu ban Thể dục thể thao đã tổ chức thành công Hội thao CBVC chào mừng kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hội thao diễn ra sôi nổi với sự tham gia tranh tài của các vận động viên là CBVC của 19 đơn vị phòng khoa, thi đấu ở các nội dung: Bóng chuyền hơi nữ, bóng bàn đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam - nữ. Đây là đợt hội thao thứ 2 trong năm học 2014-2015 và là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho CBVC, HSSV nhà trường, tạo không khí phấn khởi, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong nhà trường.

Tổng kết Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải cho các nội dung thi đấu:

1. Bóng chuyền hơi nữ:

- Giải nhất: Khoa Sư phạm

- Giải nhì: Khoa Kinh tế- Tài chính

- Giải ba: Liên quân Phòng Quản Trị - Phòng Tổ chức Cán bộ - Phòng Kế hoạch tài chính - Khoa Nông - Lâm - Thủy Sản.

- 2 giải khuyến khích: Liên quân Phòng NCKH và QHQT- Phòng hành chính tổng hợp - Khoa KH Tự nhiên - khoa Công nghệ thông tin và Khoa KHXH và NV.

2. Bóng bàn đôi nam:

- Giải nhất: Phạm Thành Lũy - Nguyễn Như Quang (Khoa KH Tự nhiên)

- Giải nhì: Lê Du Tiệp - Phạm Văn Luân (Phòng NCKH và QHQT)

- Giải ba: Trương Quang Minh - Tạ Minh Thành (Phòng HCTH)

3. Bóng bàn đôi nam - nữ:

- Giải nhất: Phạm Thành Lũy - Lạc Huỳnh Thảo (Khoa KH Tự nhiên)

- Giải nhì: Lê Quang Dũng - Trần Thị Xuân Hồng (Khoa Sư phạm)

- Giải ba: Lư Sanh Thành - Huỳnh Thị Màu (Phòng Quản Trị)

4. Bóng bàn đơn nữ:

- Giải nhất: Huỳnh Thị Màu (Phòng Quản Trị)

- Giải nhì: Lạc Huỳnh Thảo (Khoa KH Tự nhiên)

- Giải ba: Trần Thị Xuân Hồng (Khoa Sư phạm)

Hội thao năm học 2014-2015 là dịp để CBVC nhà trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong CBVC nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ.

* Một số hình ảnh trong buổi tổng kết Hội thao:

Cô Lê Thị Mai, Phó Chủ tịch Công đoàn trao giải cho nội dung - Bóng chuyền hơi nữ

Trao giải Bóng bàn đơn nam

Trao giải Bóng bàn đôi nam

Thầy Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng Tiểu Ban TDTT trao giải nội dung - Bóng bàn đơn nữ

Cô Phạm Thị Hồng Yến, Phó Trưởng khoa Sư phạm trao giải nội dung - Bóng bàn đôi nam – nữ