KHOA KĨ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Lãnh đạo khoa:

Họ và tênChức vụTrình độChuyên ngành
 Nguyễn Thanh PhongTrưởng khoaThạc sĩCơ khí nông nghiệp
 Nguyễn Hữu PhướcP.Trưởng khoaThạc sĩKỹ thuật điện tử

- Tổ chức đào tạo các chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật xây dựng; Công nghệ kỹ thuật ô tô; Điện tử công nghiệp và dân dụng; Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Điện công nghiệp và dân dụng; Bảo trì sửa chữa ô tô; Giao thông vận tải… trình độ cao đẳng, trung cấp.

- Quản lý hoạt động dạy và học đối với các học phần, môn học, mô- đun do Khoa phụ trách.

- Xây dựng kế hoạch phát triển đội ngũ giảng viên, đề xuất tổ chức nhân sự trong Khoa, đề xuất giáo viên cố vấn học tập các lớp thuộc Khoa.

- Xây dựng, phát triển, cập nhật chương trình đào tạo, kế hoạch giảng dạy các chuyên ngành đào tạo theo hướng chuẩn hóa đáp ứng nhu cầu xã hội.

- Phối hợp với phòng Đào tạo xây dựng thời khóa biểu cho các lớp thuộc chuyên môn Khoa quản lý.

- Hợp tác với các doanh nghiệp để hướng dẫn học sinh, sinh viên thực tập và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp cho người học.

- Tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học phục vụ chuyên ngành đào tạo để nâng cao chất lượng dạy và học; tổ chức biên soạn tài liệu, bài giảng môn học thuộc chuyên ngành Khoa đào tạo; biên soạn, sửa đổi, bổ sung Ngân hàng câu hỏi thi các học phần, môn học.

- Trực tiếp xem xét đánh giá và đề nghị công nhận chất lượng đội ngũ giảng viên; đề nghị xét khen thưởng, kỷ luật cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học sinh, sinh viên do Khoa quản lý. Quản lý đội ngũ cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên và cơ sở vật chất thuộc Khoa theo quy định của pháp luật.