Ngày Hội Thanh niên khỏe năm 2018

03-12-2018 09:56

NGÀY HỘI THANH NIÊN KHỎE NĂM 2018

Minh Anh

Sáng ngày 01/12/2018 Hội Sinh viên trường đã tổ chức ngày Hội Thanh niên khỏe năm 2018 chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023. Đây là lần đầu tiên ngày Hội được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho đông đảo hội viên, sinh viên nhà trường có cơ hội rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe; cũng là dịp để các hội viên, sinh viên cố gắng phấn đấu hoàn thiện các tiêu chí trong tiêu chí “Thể lực tốt” - một trong năm tiêu chí của “Sinh viên 5 tốt”.

Tới dự và chỉ đạo chương trình ngày Hội có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Kim Tho - Chủ tịch Hội Sinh viên, đồng chí Phan Văn Khải - Phó Chủ tịch, các đồng chí trong BCH Hội Sinh viên trường và gần 200 cán bộ, hội viên, sinh viên nhà trường cùng tham gia và cỗ vũ cho các hoạt động của ngày Hội.

Đông đảo sinh viên tham gia ngày Hội

Tại ngày Hội, các bạn được tham gia các nội dung thi đấu gồm: chạy việt dã, nhảy bao bố, kéo co, vòng xe ma thuật, chuyền nước tiếp sức, đạp bong bóng. Với tinh thần sôi nổi, cháy hết mình của sức trẻ nên kết thúc ngày Hội hầu hết những sinh viên tham gia đều đã hoàn thành các nội dung thi đấu và được cấp giấy chứng nhận Thanh niên khỏe năm 2018.

03122018002

Nội dung chạy việt dã

Ngày Hội là một trong những hoạt động góp phần nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào sinh viên, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong sinh viên nhà trường. Đồng thời, đây cũng là môi trường giúp các bạn sinh viên giao lưu, gắn kết với nhau, cùng nhau tập luyện để có một sức khỏe tốt, từ đó nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ.

Một số hình ảnh của ngày Hội: