Ký kết ghi nhớ hợp tác tuyển dụng với nha khoa Sài Gòn Tâm Đức

GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE VÀ

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN TÂM ĐỨC

Kim Tho

Nhằm đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong quá trình phối hợp đào tạo, thực tập và tạo đầu ra cho học sinh, sinh viên nhà trường; tạo sự gắn kết chặt chẽ hơn nữa mối quan hệ giữa Trường Cao đẳng Bến Tre và Hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức.

Sáng ngày 18/6/2019 Đại diện lãnh đạo nhà trường do Tiến sĩ Nguyễn Văn Huấn – Hiệu trưởng nhà trường dẫn đoàn, đã có chuyến làm việc tại Hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức. Tại đây, đoàn đã được tham quan và nghe giới thiệu về xưởng sản xuất răng giả và chuỗi Hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức.

Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Trong khuôn khổ của chương trình hợp tác, hai bên đã bàn bạc và đi đến thống nhất các vấn đề như sau:

-  Trường Cao đẳng Bến Tre sẽ là một trong những đầu mối nhân lực quan trọng của Hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức, tạo điều kiện thuận lợi cho Hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức tuyển dụng tại trường.

-  Hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức sẽ là nơi tiếp nhận học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Bến Tre ở các hình thức: thực tập, part-time, full-time … đảm bảo các quyền lợi cho học sinh, sinh viên làm việc tại hệ thống.

-  Ngoài ra, hai bên cũng sẽ phối hợp với nhau trong nhiều hoạt động khác do hai bên cùng thỏa thuận.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Huấn – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bến Tre và Anh Cao Minh Tuấn – Giám đốc Hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức ký kết ghi nhớ hợp tác tuyển dụng

Trước sự chứng kiến của Đại diện cả hai bên, chương trình “Ký kết ghi nhớ hợp tác tuyển dụng” giữa Trường Cao đẳng Bến Tre và Hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác dài hạn.