Hội Sinh viên trường Cao đẳng Bến Tre và hội thi \"Còn mãi những bài ca\"

10-12-2019 15:23

Giải Nhì Hội thi “Còn mãi những bài ca”

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và tuyên truyền sâu rộng trong sinh viên các bài hát về truyền thống hào hùng của dân tộc, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước và tình yêu đôi lứa trong sáng. Tạo môi trường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết cùng các đơn vị kết nghĩa, đơn vị bạn trong khu vực.

Ngày 06/12/2019, đồng chí Nguyễn Thị Kim Tho – UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã dẫn đoàn tham gia Hội thi “Còn mãi những bài ca” do Hội Sinh viên trường Đại học Tiền Giang đăng cai tổ chức. Đây là hoạt động đầu tiên của Hội Sinh viên các trường trong cụm Sông Tiền.

Tham gia Hội thi, mỗi đơn vị trải 03 vòng: Vòng 01: Giai điệu Tổ quốc (đoán tên bài hát các ca khúc cách mạng); vòng 2: điệp khúc tình yêu (thách đấu tên bài hát, mỗi đội có 03 lượt thách đấu) và vòng 3: Hát cho dân tôi nghe (mỗi đội tự dàn dựng và biểu diễn 03 tiết mục trong vòng 20 phút). Kết quả chung cuộc, Hội Sinh viên trường CĐ Bến Tre đã xuất sắc giành được giải Nhì chung cuộc.

Đ/c Nguyễn Minh Quân – Chủ tịch HSV trường ĐH Tiền Giang trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Hội thi là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chắt mối quan hệ giữa các đơn vị trong cụm. Hội thi đã khép lại nhưng tình cảm gắn kết giữa các đơn vị, các đồng chí hội viên, cán bộ Hội các cấp của các đơn vị sẽ còn mãi và ngày càng thắt chặt hơn nữa.

HSV trường CĐ Bến Tre chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức Hội thi

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam và 100 ngày sinh nữ tướng Nguyễn Thị Định, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Bến Tre sẽ đăng cai tổ chức hoạt động về nguồn và giao lưu tại Bến Tre với sự tham gia của Hội Sinh viên các trường trong cụm Sông Tiền, Sông Hậu, hoạt động sẽ diễn ra vào cuối tháng 12/2019.

Tin: BTK HSV trường CĐ Bến Tre

Ảnh: CLB truyền thông trường ĐH Tiền Giang