Hoạt động của các Câu lạc bộ thể dục thể thao trong sinh viên

03-06-2020 13:39

HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC CÂU LẠC BỘ THỂ DỤC, THỂ THAO

Thực hiện Chương trình Công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2019-2020, nhằm đồng hành cùng sinh viên trong rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần, trong năm học qua, sinh viên đã tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ rèn luyện thể chất.

Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ (102 thành viên) và bóng đá nam (47 thành viên) được củng cố từ đầu năm học. Phát động mỗi sinh viên tập luyện thường xuyên một môn thể thao như chạy bộ, bóng chuyền (nam, nữ), bóng đá, cầu lông … thành viên các câu lạc bộ tham gia tập luyện tại nhà tập đa năng, sân bóng khu kí túc xá và khuôn viên sân trường.

Thành viên CLB bóng chuyền hơi nữ tham gia thi đấu

Bên cạnh việc tham gia tập luyện thường xuyên, thành viên các câu lạc bộ còn tham gia các giải bóng chuyền hơi nữ, giao lưu bóng đá nam, bóng chuyền hơi nam giữa các cơ sở Hội với các đơn vị trong và ngoài trường. Sinh viên nhà trường cũng tích cực tham gia hội thao, liên hoan trò chơi dân gian, teambuilding chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam do Tỉnh đoàn Bến Tre tổ chức.

Giao lưu bóng đá nam

Tạo môi trường để sinh viên hoàn thành tiêu chí Thể lực tốt trong bộ tiêu chí của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, Hội Sinh viên trường đã chủ trì tổ chức Ngày Hội Thanh niên khỏe năm 2019 chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11; chào mừng lễ hội dừa tỉnh Bến Tre lần thứ V và chào mừng thành công của Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024, qua đó đã công nhận Thanh niên khỏe cho hơn 250 sinh viên.

Ngày Hội Thanh niên khỏe năm 2019

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nhĩa, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe. Đồng thời, qua đó rèn luyện tính tự giác, mạnh dạn và sáng tạo trong hội viên, sinh viên.

Ban Thư ký Hội Sinh viên trường