Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Bến Tre lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2023

07-07-2020 09:45

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE

LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2020 - 2023

Ngày 4/7/2020 vừa qua, Hội sinh viên trường Cao đẳng Bến Tre long trọng tổ chức  Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Bến Tre, Lần thứ XI, Nhiệm kì 2020 – 2023.

Đại hội vinh dự đón tiếp sự có mặt của quý đại biểu:

- Đ/c Nguyễn Thiên Tú, Ủy viên BCH, Phó Trưởng Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

- Đ/c Nguyễn Lưu Trà My - Cán bộ Văn phòng TW Hội Sinh viên Việt Nam.

- Đ/c Lâm Như Quỳnh – Phó Bí thư thường trực tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh.

Cùng các đại biểu khách mời trong, ngoài nhà trường và gần 100 hội viên là đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thiên Tú, Ủy viên BCH, Phó Trưởng Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn,

Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam

phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Nguyễn Thiên Tú chỉ rõ những việc cần làm trong nhiệm kỳ mới phải sát với tình hình sinh viên Bến Tre. Đồng chí cho rằng Phong trào “Sinh viên 5 tốt” phải lan rộng đến tất cả sinh viên. Hội Sinh viên trường cần có giải pháp về truyền thông, triển khai phong trào gắn với truyền thống Đồng Khởi; BCH sáng tạo trong tổ chức hoạt động và dẫn dắt sinh viên rèn luyện thói quen sáng tạo trong học tập, rèn luyện và mọi việc; tổ chức hoạt động tình nguyện chú trọng giáo dục rèn luyện sinh viên; tổ chức nhiều hoạt động rèn luyện bản lĩnh khi hội nhập, không chỉ là hội nhập quốc tế mà là bản lĩnh hội nhập ngay khi bước ra khỏi trường, ra khỏi tỉnh Bến Tre.

Đại hội đã báo cáo công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018-2020 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020-2023. Đại hội cũng đã hiệp thương bầu bầu Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2023. Tại Hội nghị lần thứ nhất, BCH Khóa mới bầu ra các đồng chí giữ các chức danh sau:

1. Đ/c Nguyễn Thị Kim Tho – Chủ tịch

2. Đ/c Nguyễn Phan Ngọc Trâm – Phó Chủ tịch + Trưởng Ban Kiểm tra

3. Đ/c Nguyễn Thị Kim Lý – Phó Chủ tịch

BCH khóa XI ra mắt đại hội

Ban Kiểm tra khóa XI ra mắt Đại hội

Đại hội cũng đã khen thưởng cho nhiều cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm 2020-2023. Trong đó, có 02 cá nhân được tặng bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, 02 tập thể và 26 cá nhân được nhận giấy khen của Hội sinh viên trường

Đ/c Nguyễn Thị Kim Tho và đ/c Nguyễn Ngọc Minh Anh

nhận bằng khen của TW Hội Sinh viên Việt Nam

Với khẩu hiệu hành động:

Sinh viên Cao đẳng Bến Tre: “Sáng tạo - Tình nguyện - Hội nhập”

Tuổi trẻ Cao đẳng Bến Tre quyết tâm phấn đấu thực hiện đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu đề ra.

Quý đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức Đại hội

Ban Thư ký Hội Sinih viên trường