Lễ xuất quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020

05-08-2020 12:26

XUẤT QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2020

Tuổi trẻ luôn là tuổi đầy nhiệt huyết, tuổi trẻ chúng ta luôn có những khát khao cống hiến. Chúng ta có đầy đủ ước mơ, nghị lực, sức trẻ và sự tự tin để thực hiện những điều mình mong muốn. Và một trong những mong muốn đẹp đẽ nhất của tuổi trẻ đó chính là tình nguyện. Trong thời gian qua, Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè đã trở thành một hoạt động tình nguyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thu hút sự tham gia tích cực của đông đảo của HSSV trường Cao đẳng Bến Tre.

Hòa trong không khí nhiệt huyết ấy, sáng ngày 04/8/2020, Lễ xuất quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 đã diễn ra tại cơ sở 1 trường Cao đẳng Bến Tre.

35 chiến sĩ đội hình Mùa hè xanh tại xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam

Buổi lễ vinh dự đón tiếp sự có mặt của Thầy Trương Văn Quốc - Phó Hiệu trưởng, Trưởng BCĐ Chiến dịch, các thành viên BCĐ, quý thầy cô là lãnh đạo các phòng khoa và 35 chiến sĩ đội hình Mùa hè xanh tại xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam.

Thầy Trương Văn Quốc - Phó Hiệu trưởng,

Trưởng BCĐ Chiến dịch phát biểu chỉ đạo

Với chủ đề “Tiên phong, sáng tạo tham gia xây dựng nông thôn mới và Bến Tre xanh” cùng với tinh thần hăng hái, nhiệt huyết, Tuổi trẻ trường Cao đẳng Bến Tre sẽ mang lại một mùa chiến dịch thành công tốt đẹp với nhều phần việc và công trình thiết thực.

Khẩu hiệu hành động:

TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE